Nhà hơi liên hoàn dưới nước

Nhà hơi liên hoàn dưới nước cho bể bơi, khu công viên nước hoặc bãi biển…

Vịnh phao nổi hay còn được gọi là nhà hơi liên hoàn dưới nước.

Nhà hơi liên hoàn dưới nước được sản xuất từ chất liệu bạt PVC cao cấp của Myung Sung và Taya, đạt đủ tất cả các tiêu chuẩn về độ bền cũng như độ an toàn cho người sử dụng.

Công ty Cổ Phần Hitex Đông Dương là một trong những đơn vị tư vấn, thiết kế và thi công Vịnh phao nổi, nhà phao, nhà hơi, đồ chơi bơm hơi, đồ chơi teambuilding và bể bơi di động lắp ghép bằng khung kim loại

Vịnh phao nổi là trò chơi mới được giới thiệu tại Việt Nam, mang đến cho bạn sự thách thức cùng những chuỗi hoạt động vui nhộn mà không kém phần mạo hiểm. Còn chần chừ gì mà không thử sức với vô vàn trò chơi ở đây như khu leo núi, bóng chuyền dưới nước…

Ngoài ra đi kèm nhà hơi liên hoàn chúng ta có thể đặt thêm một vài sản phẩm đồ chơi bơm hơi, đồ chơi teambuilding vào để tăng sự hấp dẫn.

Sản phẩm phù hợp cho các hoạt động trên biển, hoạt động teambuilding…

Nhà hơi liên hoàn dưới nước có độ bền trung bình 12-15 năm. Ngoài ra còn được bảo hành lên tới 24 tháng, khách hàng có thể thoải mái sử dụng hoặc kinh doanh mà không cần quá lo lắng về độ bền.

Một vài hình ảnh của nhà hơi liên hoàn dưới nước:

công viên bơm hơi trên nước 1

nhà hơi liên hoàn dưới nước 1

nhà hơi liên hoàn dưới nước 2

Một số hình ảnh vịnh phao nổi.

Tại sao nên chọn Hitex Đông Dương làm đối tác ?

Công ty Hitex Đông Dương chuyên sản xuất và kinh doanh vịnh phao nổi  bằng bạt PVC. Ngoài ra, chúng tôi còn sản xuất các sản phẩm từ bạt, vải dù nhập khẩu cao cấp như bể bơi di động, dù sự kiệnrối hơi, cổng hơi, đồ chơi bơm hơi teambuilding,… Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng vì chất lượng tuyệt vời, sản xuất đúng tiến độ, giao hàng nhanh chóng và giá cả rất phải chăng!

B. LIÊN HỆ MUA HÀNG

1. Quy trình đặt hàng:

  • Bước 1: Quý khách chọn lựa kích thước mẫu sản phẩm phù hợp. Sau đó đặt hàng qua website, hoặc chốt mẫu qua điện thoại, email của công ty.
  • Bước 2: Quý khách chuyển trước cho công ty Hitex Đông Dương 30 – 50% tiền đặt cọc.
  • Bước 3: Sau khi nhận được tiền đặt cọc, công ty chúng tôi sẽ thực hiện quá trình thiết kế và sản xuất sản phẩm (kéo dài 3 – 5 ngày).
  • Bước 4: Quá trình sản xuất hoàn thành, sản phẩm sẽ được vận chuyển đến chỗ Quý khách chỉ định và lắp đặt ngay. Đối với khách hàng ở xa, sản phẩm sẽ được gửi theo nhà xe và Quý khách tự lắp đặt theo tài liệu hướng dẫn của công ty.
  • Bước 5: Sau khi nhận và bàn giao sản phẩm quý khách thanh toán nốt phần chi phí còn lại cho công ty Hitex Đông Dương.

Chúng tôi không chỉ phân phối và kinh doanh vịnh phao nổi mà còn các sản phẩm đồ chơi bơm hơi, đồ chơi teambuilding khác đều làm từ bạt, vải với chất lượng cao, giá cả hợp lý khác. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

2. Thông tin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Hitex Đông Dương

[Add]: 435 Hải Thượng Lãn Ông – Phường Nam Thành – TP Ninh Bình – Ninh Bình.
[SĐT]: 0942.832.000 | [Web]: www.dochoisukien.com | [Email]: dochoisukien@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *