CỔNG HƠI SỰ KIỆN

Dochoisukien.com là đơn vị chuyên sản xuất cổng hơi cổng chào sự kiện hàng đầu Ninh Bình, Hà Nội, TP Hồ Chí Minh phân phối toàn quốc. Cổng hơi, cổng chào bằng hơi có nhiều hình dạng khác nhau hình tròn, hình vuông… Chất liệu được làm bằng vải nhập, có độ dẻo, đàn hồi tốt giúp tăng độ bền của sản phẩm. Cổng hơi được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Như quảng cáo sản phẩm, các sự kiện khai trương, khánh thành hoặc các hội nghị triển lãm…

Cổng hơi với nhiều kích thước như: 5m, 6m, 7m, 8m, 10m, 12m, 20m…

Cổng hơi phổ biến cổng hơi đám cưới, cổng hơi có trang trí rồng phụng, cổng hơi hội nghị, cổng hơi chương trình khác…

Chúng tôi sản xuất sản phẩm với nhiều kích thước, mẫu mã đa dạng, chất liệu có độ bền cao và màu sắc nổi bật. Giá thành hợp lý, rẻ, bền, đẹp.

Chúng tôi nhận tư vấn – thiết kế – sản xuất theo yêu cầu của quý khách.

Quý khách vui lòng gọi: 0942.832.000

Công ty chúng tôi nhận may cổng hơi . Nhiều mẫu từ cổng hơi dạng vòm tròn đơn giản tới cổng hơi có rồng phụng trái châu, long phụng đám cưới. Cổng hơi được làm từ chất liệu bạt nhựa PVC Tarpaulin dẻo rất chắc, đường may đẹp, chắc chắn và được bảo hành đường may trong 6 tháng. Cổng hơi thường bao gồm máy thổi đi kèm: máy 1/2HP, máy 1HP, máy 2 HP tùy kích thước. Nhận đôn chân cổng hơi, sửa may lại cổng hơi rách thủng.

Cổng hơi sự kiện

Chúng tôi sản xuất cổng hơi sự kiện với nhiều kích thước, mẫu mã để quý khách lựa chọn. Chúng tôi phân phối và cho thuê cổng hơi sự kiện.

Cổng hơi thường được chọn những tông màu nổi bật như màu đỏ, xanh, vàng,…Với chất lượng cổng hơi được sản xuất bằng nhiều chất liệu khác nhau như PVC, vải, dán chữ và logo có độ bám dính tốt. Đảm bảo bạn sẽ không cần lo lắng về mẫu mã và chất lượng của cổng hơi khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ đa dạng phù hợp với nhu cầu của khách hàng

Công ty chúng tôi là đơn vị sản xuất cổng hơi và phân phối, cho thuê cổng hơi sự kiện. Chúng tôi mong muốn sản phẩm cổng hơi sự kiện phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng giúp trang trí sự kiện, thu hút khách hàng.

Cổng hơi được làm từ chất liệu bạt nhựa PVC Tarpaulin dẻo rất chắc, đường may đẹp, chắc chắn và được bảo hành đường may trong 6 tháng.

Chất lượng dịch vụ tốt và đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

Chúng tôi sản xuất cổng hơi sự kiện với đội ngũ công nhân lành nghề nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi đảm bảo cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành cạnh tranh. Với đội ngũ nhân viên tư vấn có kinh nghiệm nhiệt tình tư vấn hướng dẫn cụ thể khách hàng.

Chúng tôi còn có dịch vụ cho thuê cổng hơi và bán cổng hơi thiết kế theo yêu cầu của khách hàng để tạo ra những cổng hơi độc, lạ và phù hợp với mục đích của chương trình tổ chức nhằm thu hút ánh nhìn của nhiều người.

Quý khách vui lòng gọi: 0942.832.000 để được tư vấn

SÁNG TẠO VÀ KHÁC BIỆT

Chúng tôi không ngừng cải tiến và sáng tạo ra những sản phẩm chất lượng, giá thành rẻ.

Quý khách đang chuẩn bị tổ chức sự kiện?

Công ty chúng tôi còn sản xuất và kinh doanh một số các sản phẩm khác như: nhà hơi, banh hơi, ô dù, nhà lều, bể bơi di động. Hãy liên hệ với chúng tôi: 0942.832.000 để được tư vấn.

Quy trình đặt hàng, sản xuất, thanh toán

  • B1: Quý khách chọn mẫu, đặt hàng, chốt mẫu, làm hợp đồng qua điện thoại hoặc email của công ty
  • B2: Quý khách chuyển 30% kinh phí đặt cọc và xác nhận lại với công ty số tiền đặt cọc.
  • B3: Sau khi nhận được tiền đặt cọc, công ty sẽ thực hiện quá trình thiết kế và sản xuất (3 – 10 ngày, tùy theo tiến độ sản xuất tại xưởng).
  • B4: Quá trình thiết kế cổng hơi hoàn thành thì sẽ được vận chuyển đến nơi và lắp đặt. Đối với khách hàng ở xa thì sản phẩm sẽ được gửi xe và khách hàng tự lắp đặt theo tài liệu hướng dẫn lắp đặt cổng hơi sự kiện của công ty hoặc chúng tôi sẽ có nhân viên kỹ thuật hỗ trợ khách hàng
  • B5: Sau khi nhận và bàn giao sản phẩm cổng hơi sự kiện dành cho trường học bao gồm biên bản bàn giao và phiếu bảo hành, quý khách thanh toán nốt phần kinh phí còn lại.

Hãy đến với dochoisukien.com để sử dụng sản phẩm cổng hơi sự kiện tốt nhất. Chúng tôi luôn muốn sánh bước cùng bạn để góp phần vào sự thành công của chương trình bạn tổ chức. Mục tiêu “sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý và thời gian giao hàng nhanh nhất”.

Thông tin địa chỉ liên hệ hỗ trợ tư vấn thiết kế cổng hơi sự kiện