Cổng hơi sự kiện là các sản phẩm được làm từ bạt nhựa PVC cao cấp, được tạo thành hình bán cầu tròn hoặc hình vuông, chữ nhật để làm cổng chào, cổng đón khách cho các sự kiện, quảng cáo hoặc lễ hội… Cổng hơi sự kiện thường được Hitex Đông Dương tự thiết kế, sản xuất nên thường sẽ có kích thước và hình dạng có sẵn, nếu như khách hàng có thêm yêu cầu về sản phẩm như kích thước khác hoặc thiết kế mới lạ hơn có thể liên hệ lại với chúng tôi để có thể cùng nhau hoàn thiện sản phẩm được đúng với ý của người dùng.

Cổng hơi sự kiện – Cổng hơi team building:

Cổng bơm hơi kín 3
Hình dạng cơ bản của cổng bơm hơi kín tại Hitex Đông Dương

Dochoisukien.com là đơn vị chuyên sản xuất cổng hơi sự kiện – cổng hơi team building hàng đầu Ninh Bình, Hà Nội, TP Hồ Chí Minh phân phối toàn quốc. Cổng hơi, cổng chào bằng hơi có nhiều hình dạng khác nhau hình tròn, hình vuông… Chất liệu được làm bằng vải, bạt nhập khẩu, có độ dẻo, đàn hồi tốt giúp tăng độ bền của sản phẩm. Cổng hơi được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Như quảng cáo sản phẩm, các sự kiện khai trương, khánh thành hoặc các hội nghị triển lãm…

Cổng hơi sự kiện có nhiều kích thước như: 5m, 6m, 7m, 8m, 10m, 12m, 20m…

Cổng hơi phổ biến cổng hơi đám cưới, cổng hơi có trang trí rồng phụng, cổng hơi hội nghị, cổng hơi sự kiện và chương trình khác…

Chúng tôi sản xuất sản phẩm với nhiều kích thước, mẫu mã đa dạng, chất liệu có độ bền cao và màu sắc nổi bật. Giá thành hợp lý, rẻ, bền, đẹp.

Chúng tôi nhận tư vấn – thiết kế – sản xuất theo yêu cầu của quý khách.

Các loại cổng hơi sự kiện: Hình dạng cơ bản của cổng bơm hơi kín tại Hitex Đông Dương

cong-hoi-su-kien-2-min.jpg
Hình dạng cơ bản của cổng bơm hơi liên tục bằng bạt PVC tại Hitex Đông Dương

Cổng hơi sự kiện thường có 2 loại là bơm hơi kín và bơm hơi liên tục. Trong cả 2 loại sản phẩm này, khách hàng có thể tuỳ vào mục đích sử dụng của mình mà đặt hàng.

Khác biệt giữa 2 loại cổng: bơm hơi kín và cổng hơi bơm liên tục

  • Như cổng bơm hơi kín thường sẽ được sử dụng để tổ chức vui chơi tại những khu vực nghỉ dưỡng, homestay hoặc team building… Vì thiết kế của dòng sản phẩm này là có kích thước vừa phải, không quá to và bơm hơi kín nên sẽ có thời gian sử dụng lâu hơn do giữ được khí bên trong, có thể giữ được khí bên trong 3-4 ngày. Điều này giúp người dùng có trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng các mục đích đã kể bên trên. Với dòng cổng hơi bơm kín thường sẽ sử dụng Máy thổi cầm tay 1500W hoặc máy thổi công suất 1200W để bơm hơi vào sản phẩm.
  • Còn cổng bơm hơi liên tục, thường được sử dụng tại các lễ khánh thành, khai trương, cổng này thường có kích thước lớn, được đi kèm với 1 máy thổi con sò, bơm khí liên tục, thường được làm bằng vải 400D hoặc 600D hay cao cấp hơn là bạt PVC 3 lớp. Với cổng bơm hơi liên tục người dùng bắt buộc phải đặt ở vị trí có sẵn nguồn điện và tránh trường hợp bị ngắt điện. Cổng cũng sẽ có kích thước lớn nên người dùng cần lưu ý một số điều khi sử dụng như:
    • Nguồn điện liên tục, tránh trường hợp bị mất điện đột ngột.
    • Vì kích thước lớn nên khi bơm lên người dùng cần tìm các điểm níu, buộc để cố định cổng hơi.
    • Nếu có yêu cầu thêm về cổng bơm hơi liên tục khách hàng nên liên hệ trước với bộ phận thiết kế của Hitex để thay đổi cho phù hợp.
    • Để bơm hơi được dòng sản phẩm cổng hơi bơm liên tục, người dùng cần sử dụng dòng máy thổi hơi nhà hơi 2HP còn gọi là máy thổi cổng hơi – nhà hơi

Hình ảnh cổng bơm hơi kín:

Là cổng hơi được ép chín bằng nhiệt để bơm hơi kín, có 1 van để giữ khí không thoát ra khi sử dụng. Đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài cho khách hàng.

Cổng bơm hơi kín1
Cổng hơi vát góc
Cổng bơm hơi kín 2
Cổng hơi vuông

Cổng bơm hơi kín 4

Hình ảnh cổng bơm hơi liên tục:

Là cổng hơi được may bằng chỉ chuyên dụng, và có 1 ống để bơm hơi liên tục vào cổng hơi.

cong-hoi-hinh-cong-3 cong-hoi-su-kien-cong-hoi-1.jpg cong-hoi-su-kien-1.jpgcong-hoi-hinh-cong-1.jpg

Chúng tôi không chỉ đơn giản là bán sản phẩm, mà còn bán cho khách hàng sự hài lòng.

Với bề dày kinh nghiệm 08 năm làm bể bơi bạt và các sản phẩm từ bạt PVC, chúng tôi tự tin đem lại cho quý khách hàng các sản phẩm mẫu mã đẹp, tinh chỉnh trong khâu sản xuất và giá thành hợp lý.

Chúng tôi không bán sản phẩm rẻ tiền nhưng giá thành luôn đảm bảo cạnh tranh, vì chúng tôi chủ động từ khâu nhập khẩu nguyên liệu, sản xuất, và bán hàng.

Quy trình mua hàng nhanh gọn, thuận tiện cho khách hàng:

quy trình mua hàng

Thông tin liên hệ

Công Ty Cổ Phần HITEX ĐÔNG DƯƠNG

[Add]: Số 2 - Ngõ 690 - Đường Ngô Gia Tự – Phường Ninh Phong – TP Ninh Bình – Ninh Bình

[SĐT]: 0942.832.000 | [Web]: dochoisukien.com | [Email]: [email protected]

[Telegram]: 0942.832.000 | [Facebook]: Đồ chơi sự kiện - team building

[Youtube]: https://www.youtube.com/

Hệ thống website của chúng tôi:

Hồ Bơi Giá Rẻ Việt Nam

Đồ Chơi Sự Kiện – Đồ Chơi Team Building

Đồ Chơi Bơm Hơi Hitex

Mái Che Căng Kéo Kiến Trúc - Bạt Căng 3D