Màng Căng Kéo ETFE Cao Cấp

Màng Căng Kéo ETFE và Công Nghệ Thi Công Bạt Căng Kéo:

Màng căng kéo ETFE là gì?

Màng căng kéo ETFE (Ethylene tetrafluoroethylene|) là vật liệu thế hệ mới vượt xa kính, ETFE là một vật liệu thú vị ứng dụng vào kiến trúc Tensile Structure ( hay còn gọi là cấu trúc căng kéo). Nó là tấm film nhựa ép đùn có độ trong suốt cao được áp dụng dưới dạng màng một lớp hoặc như một lớp đệm được bơm hơi bằng khí nén nhiều lớp. Vật liệu có tính ổn định tia cực tím cực tốt, cũng như khả năng chống hóa chất và nhiệt. Với trọng lượng chỉ bằng 1% trọng lượng của kính, vật liệu này đang tạo ra một cuộc cách mạng trong ngành xây dựng – cho phép chúng ta tạo ra những cấu trúc vượt ngoài tưởng tượng.

Công nghệ thi công:

Màng căng kéo ETFE một lớp (ứng suất bằng lực kéo căng)
ETFE có thể được áp dụng như một lớp màng đơn và được căng bằng dây cáp, thép nhẹ hoặc nhôm để duy trì, tạo hình cho hình dạng và độ ổn định.

Màng căng kéo ETFE nhiều lớp (ứng suất bằng khí nén)
Đệm ETFE bao gồm hai hoặc nhiều lớp được hàn với nhau ở mép. Được thiết kế đa dạng và kích thước, tùy thuộc vào tải trọng thời tiết (gió, mưa) và phong thái hình học của tòa nhà. Cạnh được liên kết bằng các thanh nhôm chất lượng cao và kết nối vào kết cấu thép. Tùy thuộc vào các yêu cầu kiến trúc, các liên kết đa dạng thẩm mỹ và đảm bảo kết nối bền vững, phù hợp chịu lực giữa đệm và kết cấu hỗ trợ.

ETFE7

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA MÀNG CĂNG KÉO ETFE:

  • Khả năng truyền ánh sáng vượt trội: Màng căng kéo ETFE có thể có độ trong suốt cao (từ 90% đến 95%) và cho phép tia UV đi qua, chịu trách nhiệm thúc đẩy quá trình quang hợp, do đó tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của cây trồng.
  • Tính đàn hồi: màng căng kéo ETFE có cấu trúc đàn hồi rất cao
  • Kéo dài / Tuổi thọ: Trong điều kiện tiếp xúc với ô nhiễm môi trường, ánh sáng UV, hóa chất khắc nghiệt hoặc các biến đổi nhiệt độ khắc nghiệt, ETFE không bị suy giảm.
  • Hiệu quả về chi phí: Do tính chất nhẹ của ETFE, các hệ thống hỗ trợ kết cấu và nền móng bê tông có thể được thiết kế hiệu quả hơn. Hệ thống ETFE cũng cung cấp nhiều ánh sáng tự nhiên ban ngày, do đó giảm thiểu chi phí năng lượng bằng cách giảm nhu cầu chiếu sáng trong nhà.
  • Có thể tái chếCó thể tái chế dễ dàng, chất thải từ quá trình sản xuất hoặc thậm chí các phần tử ETFE cũ đã qua sử dụng có thể được tái chế thành các sản phẩm ETFE mới như các thành phần ống, dây hoặc vật đúc.

Thông tin liên hệ

Công Ty Cổ Phần HITEX ĐÔNG DƯƠNG

[Add]: Số 2 - Ngõ 690 - Đường Ngô Gia Tự – Phường Ninh Phong – TP Ninh Bình – Ninh Bình

[SĐT]: 0942.832.000 | [Web]: dochoisukien.com | [Email]: [email protected]

[Telegram]: 0942.832.000 | [Facebook]: Đồ chơi sự kiện - team building

[Youtube]: https://www.youtube.com/

Hệ thống website của chúng tôi:

Hồ Bơi Giá Rẻ Việt Nam

Đồ Chơi Sự Kiện – Đồ Chơi Team Building

Đồ Chơi Bơm Hơi Hitex

Mái Che Căng Kéo Kiến Trúc - Bạt Căng 3D

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *