Dù che sân trường

Ngày nay các trường học đều tổ chức các hoạt động ngoại khóa ngoài trời để tạo sân chơi bổ ích cho các em học sinh sau giờ học căng thẳng. Vì vậy nhu cầu sử dụng các loại dù che sân trường để phục vụ trong việc che nắng, che mưa và tạo cảnh quan sinh động cho sân trường ngày nay rất nhiều.

Bình An Chi là một trong số ít công ty chuyên cung cấp các loại dù tròn, dù vuông, dù che nắng, dù che mưa hay dù 1 trụ, dù 2 trụ hoặc dù dùng cáp treo tiện lợi và giảm chi phí.

Điểm đặc biệt là các loại dù che của công ty Bình An Chi hiện đang được các công ty tổ chức sự kiện – các trường học – các khu vui chơi giải trí sử dụng rất nhiều do các ưu điểm là tăng thẩm mỹ – bắt mắt – dễ tháo lắp.

Một vài hình ảnh về dù che sân trường:

dù che sân trường du che san truong 2 du su kien 2 600x440 1

Dù che sân trường Bình An Chi

Cấu tạo của dù che sân trường:

  • Cấu tạo của sản phẩm bao gồm 2 phần chính đó là mái che và khung dù.
  • Mái che: để sản xuất ra những sản phẩm tốt thì yếu tố được quan tâm hàng đầu đó là chất lượng của vải dù. Vải may dù là loại vải T190 nhập khẩu Hàn Quốc, vải tráng PU, vải tráng Uli đa dạng về màu sắc. Loại vải dù này có độ bền cao không thể dùng tay không xé rách được và khó phai màu.
  • Khung dù: khung dù được gia công trực tiếp tại xưởng gia công cơ khí của công ty. Khung và đế thường được làm bằng sắt sơn tĩnh điện hoặc kẽm không gỉ nối với nhau bằng vítn, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.
Ngoài ra, công ty chúng tôi chuyên sản xuất và kinh doanh sản phẩm từ bạt, vải dù nhập khẩu cao cấp như:

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN CHÚNG TÔI ĐỂ SẢN XUẤT SÀN ĐẤU BOWLING BƠM HƠI ?

  • Chúng tôi bán hàng bằng chữ TÂM, luôn chân thành và tôn trọng khách hàng.
  • Chúng tôi không chỉ đơn giản là bán sản phẩm, mà còn bán cho khách hàng sự hài lòng.
  • Với bề dày kinh nghiệm 08 năm làm các sản phẩm từ bạt PVC, chúng tôi tự tin đem lại cho quý khách hàng các sản phẩm mẫu mã đẹp, tinh chỉnh trong khâu sản xuất và giá thành hợp lý.
  • Chúng tôi không bán sản phẩm rẻ tiền nhưng giá thành luôn đảm bảo cạnh tranh, vì chúng tôi chủ động từ khâu nhập khẩu nguyên liệu, sản xuất, và bán hàng.

THÔNG TIN CÔNG TY- HỖ TRỢ  – TƯ VẤN – MUA HÀNG

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại BÌNH AN CHI

[Add]: 435 Hải Thượng Lãn Ông – Phường Nam Thành – TP Ninh Bình – Ninh Bình.
[SĐT]: 0942.832.000 | [Web]: www.dochoisukien.com | [Email]: dochoisukien@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *