ỨNG DỤNG CỦA RỐI HƠI

Rối hơi sự kiện được xem là một sản phẩm không thể thiếu cho các hoạt động khai trương. Giới thiệu sản phẩm mới, chương trình xã hội và nhất là các chương trình vui chơi giải trí… Tổ chức sự kiện thu hút được nhiều người nhằm mang lại hiệu quả. Hình ảnh chú rối hơi to cao với khuôn mặt nhí nhố, luôn luôn động đậy ở cổng chào sẽ khiến bất cứ ai cũng phải chú ý tới. Với hình dáng dễ thương, màu sắc rực rỡ và bắt mắt, rối hơi sẽ là điểm nhấn đặc biệt thu hút ánh nhìn của mọi người. Không chỉ những người tham gia sự kiện mà còn với cả những người đi đường. Rối hơi cũng là lựa chọn tốt nhất và kinh tế nhất cho bạn với những sự kiện này.

Chất lượng của rối hơi là điều rất quan trọng bởi vì rối hơi thường được trưng bày ngoài trời. Tất cả các sản phẩm được làm bằng chất liệu Nylon hoặc Vải dù. Sản phẩm có hợp chất chống tia UV độc hại, bảo vệ màu sắc tươi tắn không phai dù trời nắng hay mưa.

Nắm bắt được yêu cầu đó, Chúng tôi đã thiết kế các mẫu mã khác nhau với nhiều kích thước. Không chỉ bán mà còn cho thuê rối hơi phù hợp với nhu cầu của mọi người. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp rối hơi với cổng hơi để tăng thêm hiệu quả. Có thể tham khảo thêm sản phẩm cổng hơi của chúng tôi: 0942.832.000

Chất liệu của rối hơi được làm bằng gì?

vai lam roi hoi su kien

Rối hơi sự kiện được sản xuất bằng nhiều chất liệu khác nhau như PVC, vải dù đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Màu sắc: Nhiều màu: đỏ, xanh, vàng…trong đó có hợp chất chống tia UV bảo vệ rối bơi trước ánh nắng mặt trời không độc hại, độ bền cao.

Loại máy nào dùng để thổi rối hơi

may thoi roi hoi su kien

Máy thổi rối hơi:

  • Kích thước: cao 3-6m
  • Trọng lượng: 0,7 -1,3kg phụ thuộc vào kích thước là đơn vị sản xuất với các mẫu mã rối hơi, rối bay, rối gió đa dạng.

Một số hình ảnh rối hơi sự kiện

roi hoi 1 chan 1 1 500x600 1
rối hơi 1

Rối hơi 1 chân

Rối hơi 1 chân sử dụng trong các event, giới thiệu cửa hàng…Chiều cao cả rối cả máy là 3m – 3.5m. Chiều dài của tay là 1.2m-1.4m. Rối hơi có nhiều kiểu dáng, rối hơi có mũrối hơi chỉ đường…rối hơi in nội dung theo yêu cầu.

Chất liệu vải may rối hơi sự kiện: Vải Oxford T190PU đảm bảo độ nhẹ và độ dai cho sản phẩm.

roi hoi su kien, roi gio, roi bay, do choi su kien (6)
roi hoi su kien roi gio roi bay do choi su kien 1 1
roi hoi roi bay 11

Rối hơi 2 chân

Rối hơi 2 chân được dùng trong các hoạt động khai trương, giới thiệu sản phẩm mới, chương trình xã hội và nhất là các chương trình vui chơi giải trí…

Rối hơi 2 chân thường cao 3,5m đến 5m + 2 máy thổi chạy điện một pha. Công suất máy thổi 1HP tiêu thụ 0,75kw/h. nhiều loại và màu sắc khác nhau tùy theo nhu cầu khách hàng.

roi hoi 1 1
roi hoi 4 1

Rối hơi chỉ đường

Rối hơi chỉ đường được xem là một sản phẩm không thể thiếu cho các hoạt động khai trương, giới thiệu sản phẩm mới, chương trình xã hội và nhất là các chương trình vui chơi giải trí… Hình ảnh chú rối hơi to cao với khuôn mặt nhí nhố, luôn luôn động đậy ở cổng chào sẽ khiến bất cứ ai cũng phải chú ý tới. Không chỉ quảng bá hình ảnh những chú rối hơi còn có tác dụng chỉ đường khá thú vị.

CHÚNG TÔI CÒN KINH DOANH NHỮNG SẢN PHẨM GÌ?

Không chỉ bán rối hơi sự kiện với các mẫu có sẵn. Chúng tôi còn cung cấp rối hơi theo mẫu mã, hình dáng mà khách hàng yêu cầu. Những mẫu rối hơi độc và lạ cũng góp phần rất lớn trong sự thành công của việc tổ chức sự kiện. Ngoài ra chúng tôi còn nhiều sản phẩm khác như ô dù quảng cáo, bạt sự kiện, bể bơi di động…

 Các bước đặt hàng và thanh toán

  • B1: Quý khách chọn mẫu, đặt hàng, chốt mẫu, làm hợp đồng qua điện thoại hoặc email của công ty, xem thông tin chi tiết rối hơi sự kiện
  • B2: Quý khách chuyển 20 -30% kinh phí đặt cọc và xác nhận lại với công ty số tiền đặt cọc.
  • B3: Sau khi nhận được tiền đặt cọc, công ty sẽ thực hiện quá trình thiết kế và sản xuất (3 – 10 ngày, tùy theo tiến độ sản xuất tại xưởng).
  • B4: Đối với khách hàng ở xa thì sản phẩm sẽ được gửi xe và khách hàng tự lắp đặt theo tài liệu hướng dẫn lắp đặt bể bơi di động của công ty hoặc chúng tôi sẽ có nhân viên kỹ thuật hỗ trợ khách hàng
  • B5: Sau khi nhận và bàn giao sản phẩm rối hơi sự kiện dành cho trường học bao gồm biên bản bàn giao và phiếu bảo hành, quý khách thanh toán nốt phần kinh phí còn lại.

 Thông tin địa chỉ liên hệ