Dù sự kiện và các dịch vụ của chúng tôi

Chúng tôi là đơn vị sản xuất dù che sự kiện, dù che nắng, dù che sân trường… sản phẩm chất lượng, thời gian thi công nhanh chóng.
Vui lòng liên hệ: 0942.832.000

Chất liệu

Dù sự kiện được làm từ chất liệu vải dù có chất lượng cao, có nhiều loại vải để quý khách lựa chọn như vải 210d, 420d và 420d tráng PU. Dù bạt có trụ hoặc không có trụ.

Trụ dù được làm bằng sắt sơn chống gỉ, có chiều cao từ 8m đến 12m dễ dàng tháo lắp thi công và vận chuyển. Trù dù không gian.

Kích thước - màu sắc

Dù sự kiện với nhiều kích thước để quý khách lựa chọn như 10m, 15m, 20m, 25m, 28m, 30m… Dù tròn, dù hình chữ nhật, hình bán nguyệt…

Màu sắc: vải dù với màu sắc đa dạng để quý khách lựa chọn như: trắng, xanh, đỏ… Quý khách có thể lựa chọn các màu sắc trắng xanh, trắng đỏ đan xen nhau…

Cách lắp đặt dù sự kiện

Với thiết kế trụ dù không gian dễ dàng tháo lắp thi công, vận chuyển.

Chúng tôi sẽ gửi tài liệu hướng dẫn lắp đặt cụ thể để quý khách tham khảo.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt dù sự kiện vui lòng liên hệ với chúng tôi: 0942.832.000

Tư vấn dù sự kiện

Nhân viên tư vấn có kinh nghiệm, nhiệt tình luôn luôn lắng nghe, tư vấn mọi thắc mắc của quý khách hàng.

Chúng tôi tư vấn, báo giá chi tiết các loại dù sự kiện, từng loại kích thước.

Quý khách vui lòng gọi: 0942.832.000

Sửa chữa, gia công dù sự kiện

Dù sự kiện, dù che nắng, dù sân trường… của bạn bị rách, hỏng, bục đường may…?

Chúng tôi nhận sửa chữa và gia công các loại dù sự kiện. Thời gian thi công nhanh chóng, đảm bảo chất lượng.

Quý khách vui lòng liên hệ: 0942.832.000

Cấu tạo dù sự kiện

Áo dù

ao du su kien

Áo dù được làm từ chất liệu vải Polyester 210d – 420d – 420d ULI hàng nhập khẩu cao cấp – vải dày dặn và cực kỳ chắc chắn, chịu độ xé rất cao, khác biệt hoàn toàn với các chất vải của 1 số đơn vị khác đang sử dụng. Tùy vào loại vải có thể chống nắng và chống thấm cao. Chúng tôi, đội ngũ công nhân lành nghề sử dụng kỹ thuật may kẹp dù, đảm bảo độ chắc chắn khi lắp đặt dù sự kiện.

Liên hệ: 0942.832.000 để được hỗ trợ và tư vấn

Trụ dù

Trụ dù không gian, của dù sự kiện làm bằng sắt hộp mạ kẽm 25 x 25  được sơn chống rỉ. Mỗi đoạn dù sự kiện cao 2M. Tùy vào kích thước của dù khách hàng yêu cầu mà chúng tôi tư vấn chiều cao dù sự kiện sao cho phù hợp.Sản phẩm dù sự kiện của chúng tôi mang tính chất lượng cao đạt chuẩn. Mọi sự hài lòng của quý khách hàng luôn là niềm vui của chúng tôi.

Liên hệ: 0942.832.000 để được hỗ trợ và tư vấn

Dây dù

day du su kien (2)

Dây cột dù được làm từ chất liệu sợ nilon có tính chất dai, bền. Tùy thuộc vào không gian của sự kiện chúng ta sẽ dùng dây buộc  để làm căng phẳng dù, che phủ không gian  của sự kiện.

Dây buộc được cung cấp theo cuộn. Tùy thuộc vào không gian mà chúng tôi tư vấn sô lượng dây dù sựu kiện cần cho khách hàng sử dụng .

Liên hệ: 0942.832.000 để được hỗ trợ và tư vấn lắp đặt

Phụ kiện đi kèm

Phụ kiện đi kèm của dù: Dây cáp, tăng đơ, khóa cáp, dây cột dù……

Dây cáp là phụ kiện cần thiết cho việc lắp đặt dù. Dây cáp được sử dụng chính làm dây chính tạo điểm neo cho dù đứng thẳng.

Đi kèm đó là tăng đơ và khóa cáp để kéo căng dây dù, giữ dù luôn phẳng tạo sự an toàn cho mọi người xung quanh.

Liên hệ: 0942.832.000 để được hỗ trợ và tư vấn

Chúng tôi sản xuất dù sự kiện, dù che nắng, dù che sân trường… với nhiều kích thước và màu sắc đa dạng để quý khách lựa chọn. Sản phẩm chất lượng – giá thành hợp lý. Mọi chi tiết liên hệ: 0942.832.000

Dù sự kiện

Trong các sự kiện như khai trương, sự kiện ngoài trời… dù sự kiện được sử dụng phổ biến để trang trí, che nắng, che mưa… Với nhiều màu sắc kích thước để quý khách lựa chọn phù hợp với diện tích bạn tổ chức sự kiện. Dù sự kiện dễ dàng lắp đặt, thu gọn khi không có nhu cầu sử dụng.

Dù sự kiện đẹp – bền – chất lượng – đúng thời gian giao hàng. Sự hài lòng của quý khách là sự thành công của chúng tôi.

Dù che nắng

Dù che nắng, dù che mưa với nhiều kích thước, màu sắc đa dạng… ngày càng được khách hàng lựa chọn sử dụng.

Với nhiều kích thước khác nhau như: 10m, 15m, 20m, 22m, … Dù che nắng tạo không gian thoáng mát, trên mỗi múi dù chúng tôi sẽ may thêm sợi dây chịu lực 3 phân, dây này là dây đai rất chắc chắn, bền với thới gian. Vải dù bằng chất liệu vải dù tốt nhất.

Dù che sân trường

Dù che sân trường được các trường học lựa chọn sử dụng phổ biến hiện nay. Mục đích che mưa nắng và trang trí…

Dù che sân trường với nhiều kích thước như: 12m, 15m, 20m, 22m, 25m, 28m… và đa dạng màu sắc để quý khách lựa chọn: màu đỏ trắng, trắng xanh,…

Tùy sự lựa chọn, nhu cầu của khách hàng.

Cho thuê dù sự kiện

Quý khách đang lựa chọn đơn vị sản xuất, cho thuê, gia công hay sửa chữa … dù sự kiện, dù che sân trường, dù che nắng, dù che mưa… Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Chúng tôi là đơn vị sản xuất dù sự kiện chất lượng với giá thành hợp lý, đúng tiến độ. Chúng tôi không chỉ bán một sản phẩm mà đó còn là niềm tin và sự hài lòng của quý khách hàng với chúng tôi.

Ngoài ra chúng tôi còn thiết kế sản xuất một số sản phẩm như nhà hơi, rối hơi, nhà bạt, bể bơi di động

Thời gian thi công: chỉ từ 2 – 5 ngày tùy từng loại kích thước.

Đặt hàng: Quý khách đặt hàng đặt cọc 30% giá trị đơn hàng. Sau khi chúng tôi sản xuất hoàn thành quý khách thanh toán 70% còn lại. Chúng tôi sẽ gửi hàng theo xe đến nơi quý khách nhận hàng.

Trân trọng cảm ơn quý khách đã tin dùng sản phẩm của chúng tôi.

Thông tin địa chỉ liên hệ hỗ trợ tư vấn nhà bạt dù sự kiên

Gọi: 0942.832.000
Nhắn tin qua Facebook Chat qua Zalo Email: Đồ Chơi Sự Kiện