Công viên nước bơm hơi, công viên phao nổi trên mặt nước

CÔNG VIÊN NƯỚC BƠM HƠI, VỊNH PHAO NỔI:

vịnh phao nổi ms 25

Công viên nước bơm hơi còn được gọi bằng những tên như vịnh phao nổi, công viên bơm hơi trên nước, công viên phao nổi trên mặt nước, mô hình bơm hơi dưới nước, mô hình bơm hơi…

Công viên nước bơm hơi đang là xu hướng giải trí mới, thu hút các nhà đầu tư. Bình An Chi tự hào là nhà sản xuất hàng đầu về các sản phẩm bơm hơi, thiết kế công viên nước bơm hơi.

Sản phẩm với nhiều màu sắc nổi bật, bắt mắt, với mẫu mã đa dạng, được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Đây là mô hình kinh doanh hiện đại đang thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư cũng như khách đến tham gia vui chơi, giải trí.

Tổng quan về công viên nước bơm hơi:

VPN27 4

Công viên nước bơm hơi đang là một trong những loại hình giải trí mới. Nó có nhiều đặc điểm nổi trội hơn công viên nước truyền thống theo kiểu xây dựng hay công viên nước composite.

Thành phần thiết bị đi kèm đơn giản, bao gồm: cầu trượt nước bơm hơi, bể bơi bơm hơi, máy bơm hơi, phao nước, bể hỗ trợ.

Địa điểm càng lớn, càng thoáng đãng, với sự kết hợp phong phú các sản phẩm phao sẽ giúp công viên nước bơm hơi nổi bật hơn.

Thường thì những công viên nước bơm hơi được đặt tại những bãi biển, hồ, bể bơi có diện tích lớn và thoáng đãng, đây là sản phẩm phù hợp cho cả người lớn và trẻ em.

Công viên nước trên phù hợp với khu vui chơi, công viên giải trí, trường học, hay trung tâm thương mại. Công viên nước được làm bằng vật liệu bạt PVC của Myung Sung chất lượng cao rất an toàn cho người sử dụng.

Với các cụm nhà hơi phao, nhà hơi trượt nước, hồ bơi phao kết hợp, công viên nước của bạn sẽ nổi bật hơn với đa dạng màu sắc.
Công viên nước trên giúp người chơi thoải mái vận động, thư giãn, với các sản phẩm như đồ chơi bơm hơi kết hợp với hồ bơi hoặc bãi biển rộng rãi
Người chơi sẽ cảm thấy êm ái hơn khi vui chơi, vì các cạnh thành, cạnh đáy của công viên nước đều được bơm hơi, thổi phồng với lực căng vừa phải, an toàn.

Những ưu điểm khi sử dụng mô hình bơm hơi:

VPN26 3

  • Dễ dàng di chuyển, lắp đặt phù hợp với nhiều địa hình mặt bằng
  • Mô hình mới lạ, thu hút, với nhiều trò chơi kết hợp mang lại sự đa dạng giải trí
  • Việc đầu tư mô hình công viên nước bơm hơi đang được các nhà đầu tư giải trí quan tâm nhiều
  • Mô hình bơm hơi có giá thành rẻ hơn nhiều so với một công viên nước được xây dựng kiên cố
  • Các mô hình bơm hơi được lắp đặt nhanh chóng, linh hoạt khi vận chuyển, vận hành dễ dàng, đơn giản, dễ sử dụng
  • Đầu tư 1 lần, sử dụng được từ 5-7 năm.
  • Lợi nhuận hằng ngày cao.
  • Khai thác tốt sẽ sinh lời chỉ sau khoảng 3-6 tháng vận hành
  • Không giới hạn kích thước của khu công viên nước bơm hơi.
  • Số lượng người cùng lúc sử dụng công viên nước bơm hơi cao. ( số lượng người phụ thuộc vào kích thước của sản phẩm)

Công viên nước bơm hơi được vận hành rất đơn giản, dễ sử dụng, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chi tiết nhất. Với sản phẩm chất lượng và đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn quốc tế.

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm từ bạt, vải dù nhập khẩu cao cấp như bể bơi di động, dù sự kiệnrối hơi, cổng hơi, đồ chơi teambuilding,…

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Bình An Chi

[Add]: 435 Hải Thượng Lãn Ông – Phường Nam Thành – TP Ninh Bình – Ninh Bình.
[SĐT]: 0942.832.000 | [Web]: www.dochoisukien.com | [Email]: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *