Chèo thuyền SUP, môn thể thao độc đáo, mới lạ cho dân ghiền thể thao

CHÈO THUYỀN SUP MÔN THỂ THAO MỚI LẠ:

kết cấu thuyền sup

Chèo thuyền SUP là từ viết tắt của Stand up paddle boarding là tên gọi của một môn thể thao dưới nước bắt nguồn từ quần đảo Hawaii là thủy tổ của bộ môn lướt sóng hiện đại. Để chơi môn chèo thuyền SUP này, người chơi sẽ phải dùng một mái chèo dài khoảng hơn 2m tùy theo chiều cao cơ thể để chèo một tấm ván dài trên mặt nước, thay vì chèo thuyền như kayak.c

cheo thuyen sup duoi nuoc

Về cơ bản thuyền SUP là một tấm ván có cấu tạo bằng chất liệu gỗ, bạt pvc, nhựa tổng hợp hoặc cao su. Thuyền SUP có độ dài trung bình từ 3,5 tới 4m, được thiết kế có thể nổi trên mặt nước và có tải trọng lên tới 200kg. Ở Việt Nam, phổ biến nhất là loại thuyền bơm hơi do tiện lợi cho việc di chuyển, khi xì hết hơi, một chiếc thuyền SUP dài 4m chỉ còn to bằng một chiếc balo. Để chơi được SUP, người chơi còn cần có áo phao bảo hộ và một bộ mái chèo.

cheo thuyen sup

Thoạt nhìn, môn chèo thuyền SUP có vẻ khá khó chơi nhưng chỉ sau từ 10 tới 15 phút làm quen là người chơi có thể điều khiển thuyền một cách dễ dàng. Bước đầu tiên, người chơi thường tập ngồi và chèo trên ván, sau đó là tư thế quỳ và cuối cùng là đứng thăng bằng trên ván để chèo.

tro choi cheo thuyen sup

Tự hào là nhà sản xuất và phân phối các loại ván SUP hơi. Dochoisukien.com đảm bảo các sản phẩm bán ra đã được kiểm nghiệm thực tế đầy đủ trên hiện trường, chất lượng tốt trên giá thành.

Một số sản phẩm khác của chúng tôi

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm từ bạt, vải dù nhập khẩu cao cấp như:

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Công Ty Cổ Phần Hitex Đông Dương

[Add]: 435 Hải Thượng Lãn Ông – Phường Nam Thành – TP Ninh Bình – Ninh Bình.
[SĐT]: 0942.832.000 | [Web]: www.dochoisukien.com | [Email]: dochoisukien@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *