Nhà phao trượt nước, nhà hơi lâu đài

nha hoi lau dai tre em

NHÀ PHAO TRƯỢT NƯỚC – NHÀ HƠI LÂU ĐÀI:

Nhà phao trượt nước, nhà hơi lâu đài là gọi tắt là nhà phao, nhà hơi, là sản phẩm được thiết kế theo phương pháp bơm hơi kín hoặc bơm hơi liên tục bằng máy thổi có công suất phù hợp.

NHÀ PHAO TRƯỢT NƯỚC:

Nhà phao trượt nước hay còn được gọi là nhà trượt bơm hơi, nhà hơi trượt nước…

Nhà phao trượt nước là trò chơi luôn được trẻ em lựa chọn khi đến các khu vui chơi. Nhu cầu vui chơi của các bé không chỉ dừng lại trong các khu vui chơi. Vì thế, chúng tôi mang đến cho quý khách hàng sản phẩm Nhà phao trượt nước cho trẻ em và những khu vui chơi dưới nước. Sản phẩm được phát triển từ nhà hơi, kết hợp thêm cầu trượt. Nhà trượt bơm hơi đảm bảo an toàn cho trẻ em, thân thiện với môi trường, giá cả phải chăng, dễ dàng lắp đặt. Nhà trượt bơm hơi có thể được sử dụng tại gia đình, trường học, công viên, các khu vui chơi, trung tâm thương mại.

Nhà phao trượt nước cho trẻ em được làm bằng bạt PVC nhập khẩu cao cấp, đảm bảo độ bền chắc, màu sắc tươi mới. Sản phẩm có nhiều kích thước và màu sắc, hình in để quý khách có thể dễ dàng lựa chọn.

Nhà phao trượt nước thường được sử dụng để làm khu vui chơi dưới nước, do có nhiều hình dạng và màu sắc nên rất dễ hấp dẫn sự chú ý của người khác. Đặt tại những khu vui chơi hay những bể bơi để kinh doanh là điều vô cùng hợp lý.

nhà hơi trượt nước nhà hơi trượt nước nha hoi truot nuoc

NHÀ HƠI LÂU ĐÀI:

Nhà hơi lâu đài là một sản phẩm bơm hơi liên tục, được thiết kế theo hình dạng những tòa lâu đài, hoặc cung điện dễ thương, phù hợp cho những khu vui chơi như công viên, và những khu vực rộng rãi đặt nhà hơi để kinh doanh.

Một số hình ảnh về nhà hơi lâu đài:

nha hoi lau dai cho tre em

nha hoi lau dai tre em

Tất cả những sản phẩm bơm hơi của chúng tôi đều được làm từ chất liệu bạt PVC và vải dù nhập khẩu nên có độ bền cùng với chất lượng và sự an toàn được đảm bảo tuyệt đối với người sử dụng.

bat-pvc

Ngoài ra, công ty chúng tôi chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm từ bạt, vải dù nhập khẩu cao cấp như bể bơi di độngdù sự kiệnrối hơicổng hơiđồ chơi teambuilding,…

LIÊN HỆ MUA HÀNG:

1. Quy trình đặt hàng, sản xuất và thanh toán:

B1: Quý khách chọn mẫu, đặt hàng, chốt mẫu, làm hợp đồng qua điện thoại hoặc email của công ty.

B2: Quý khách chuyển 20 – 30% kinh phí đặt cọc và xác nhận lại với công ty số tiền đặt cọc.

B3: Sau khi nhận được tiền đặt cọc, công ty sẽ thực hiện quá trình thiết kế và sản xuất (3 – 10 ngày, tùy theo tiến độ sản xuất tại xưởng).

B4: Quá trình sản xuất hoàn thành thì sẽ được vận chuyển đến nơi và lắp đặt. Đối với khách hàng ở xa thì sản phẩm sẽ được gửi xe và khách hàng tự lắp đặt theo tài liệu hướng dẫn lắp đặt của công ty hoặc chúng tôi sẽ có nhân viên kỹ thuật hỗ trợ khách hàng

B5: Sau khi nhận và bàn giao sản phẩm bao gồm biên bản bàn giao và phiếu bảo hành, quý khách thanh toán nốt phần chi phí còn lại.

2. Chi tiết liên hệ:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Bình An Chi

[Add]: 435 Hải Thượng Lãn Ông – Phường Nam Thành – TP Ninh Bình – Ninh Bình.
[SĐT]: 0942.832.000 | [Web]: www.dochoisukien.com | [Email]: dochoisukien@gmail.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *