Bạt căng – Mái che bạt căng nghệ thuật – Mái che nghệ thuật

Bạt căng – Mái che bạt căng nghệ thuật – Mái che nghệ thuật là gì ?

Mai che bat cang nghe thuat 6

Mái che bạt căng nghệ thuật là cấu trúc màn căng đặc biệt sử dụng chất liệu vải chuyên dụng kéo căng. Dùng để che, trang trí cho công trình kiến trúc hoặc những nơi mang tính nghệ thuật cao.

Mái che bạt căng nghệ thuật hay còn được gọi là mái che nghệ thuật, bạt căng nghệ thuật, mái che 3D, mái che biệt thự đẹp, mái che khu nghỉ dưỡng, mái che kiến trúc nghệ thuật,…

Loại bạt sử dụng để làm mái che nghệ thuật có trọng lượng nhẹ, có tính linh hoạt và co giãn, có thể tạo được bất kỳ hình dạng và kích thước nào để đáp ứng nhu cầu cụ thể trong môi trường nhất định.

Chúng cũng có thể được làm như các sản phẩm mái che lấy bóng mát và mái che cho lối đi và hành lang.

Thiết kế chủ yếu dựa trên trí tưởng tượng sáng tạo của khách hàng, tạo nên những đường nét của mái bạt che mang phong cách riêng.

Bạt căng còn có khả năng hấp thụ ánh sáng tuyệt vời của cấu trúc màng kéo căng, vì vậy mái che nghệ thuật sẽ đẹp lung linh trong màn đêm kết hợp với các hiệu ứng ánh sáng .

Cấu trúc tạo nên mái che nghệ thuật:

Mái che bạt căng nghệ thuật

Có 4 thành phần chính tạo thành mái che nghệ thuật bao gồm:

 1. Chất liệu bạt: Phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà quyết định dùng loại bạt cho từng mục đích và phù hợp nhất cho công trình ( tạo hình nghệ thuật, lấy ánh sáng, lấy gió hoặc chống cháy)
 2. Phần khung xương hỗ trợ: Cần lựa chọn, tính toán chính xác để có một kết cấu khung chắc chắn đảm bảo an toàn trong khi thi công tạo hình cho bạt mái che và sau khi đưa vào sử dụng.
 3. Kết cấu nền móng: Kết cấu nền móng sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình thi công, sử dụng và tuổi thọ của công trình. Đây là vấn đề cần được nghiên cứu kỹ và đưa ra phương án tối ưu trước khi thi công.
 4. Chi tiết liên kết: Liên kết giữa phần bạt căng và bộ khung hỗ trợ cần được tính toán kỹ lưỡng, các chi tiết cần được trau chuốt để có thể tạo nên thiết kế căng, đẹp và bền vững. Trong đó, việc lựa chọn các chi tiết của mái che bạt căng nghệ thuật một cách kĩ lưỡng không chỉ giúp tạo nên sự ổn định cho cả hệ thống mà còn nâng cao giá trị thẩm mỹ cho công trình.

Ứng dụng trong thực tế của mái che bạt căng nghệ thuật:

Mái che 3D ngày càng xuất hiện nhiều trong các giải pháp che nắng, tăng thẩm mỹ cho các công trình, điển hình như:

 • Mái che sân khấu
 • Mái che quán cafe
 • Mái che khu nghỉ dưỡng
 • Mái che cho các khu vui chơi, triển lãm
 • Mái che sân thể thao
 • Mái che biệt thự
 • Mái che đường đi…

Ngoài ra, hệ thống mái che bằng cấu trúc màng kéo căng không giới hạn diện tích, độ che phủ lớn… vì vậy nó có thể tạo ra một không gian rộng lớn phù hợp cho tất cả cả các chương trình, sự kiện như thể thao, trình diễn thời trang, nhà thi đấu hoặc các sự kiện lễ hội ánh sáng…

Bạt căng - Mái che bạt căng nghệ thuật - Mái che nghệ thuật

Thông tin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Hitex Đông Dương

[Add]: Số 2 – Ngõ 690 Phố Đoàn Kết – Đường Ngô Gia Tự – Phường Ninh Phong – TP Ninh Bình – Ninh Bình

[SĐT]: 0942.832.000 | [Web]: dochoisukien.com | [Email]: [email protected]

Hệ thống website của chúng tôi:

 1. Hồ Bơi Giá Rẻ Việt Nam
 2. Đồ Chơi Sự Kiện – Đồ Chơi Team Building
 3. Hitex Việt Nam
 4. Mái che bạt căng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *