Túi chứa nước chống tốc mái

Túi chứa nước chống tốc mái là gì ?

Túi chứa nước đối với bà con Miền Trung và Miền Tây đã không còn quá xa lạ nữa. là loại túi có kích thước nhỏ gọn, được sử dụng để trữ nước ngọt cho mùa hạn hán hoặc lũ lụt.

Trong đợt bão vừa qua, bà con miền Trung đã gồng mình để chống chọi với cơn bão số 9, chất từng bao cát lên mái nhà để giữ cho căn nhà khỏi bị tốc mái.

Từ những khó khăn đó của bà con, chúng tôi cho ra đời loại túi chứa nước chống tốc mái có thể đặt được và cố định trên mái nhà. Vừa có thể ngăn được tốc mái, vừa có nước sạch sử dụng trong và sau lũ.

Dưới đây là một số mẫu túi chứa nước:

túi chứa nước chống tốc mái 3 túi chứa nước chống tốc mái 4 túi chứa nước chống tốc mái 5

tui chua nc chong toc mai 2 tui chua nc chong toc mai tui chua nc chong toc mai 1

Về hình dáng cơ bản, túi chứa nước chống tốc mái thường được làm theo 2 dạng:

túi chứa nước chống tốc mái 4
Mẫu túi chứa nước số 1
tui chua nc chong toc mai
Mẫu túi chứa nước số 2
  • Dạng chữ nhật đặt đứng ( mẫu túi chứa nước 1 ) – thường sẽ phải có khung để đỡ do chiều cao quá lớn
  • Dạng chữ nhật nằm ( Mẫu túi số 2 ) – 2 mẫu túi chứa nước chống tốc mái này đều phù hợp cho bà con dùng để chèn chắn bão trên mái nhà. Sản phẩm phù hợp với các diện tích mặt phẳng như trên mái tôn do sản phẩm có thiết kế để đặt nằm cố định. Nếu khách hàng có nhu cầu, chúng tôi sẽ làm thêm một vài móc và khoen để bà con có thể cố định túi chắc chắn nhất.
  • Thời gian sử dụng trung bình mỗi túi khi đặt ngoài trời có thể lên tới 12 năm.

Video túi chứa nước 2000l:

Đặc điểm và những giá trị mà túi chứa nước chống tốc mái mang lại:

Những mẫu túi chứa nước chống tốc mái của chúng tôi đều được sản xuất từ bạt PVC cao cấp 5 lớp được nhập từ các đơn vị sản xuất bạt hàng đầu tại Hàn Quốc, Trung Quốc,… Nguồn nguyên liệu này được nhập về đều đã được kiểm định về độ an toàn tuyệt đối cho người dùng nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng.

Khi sử dụng túi chứa nước chống tốc mái, bà con chỉ cần cố định túi tại một vị trí trên mái nhà, rồi sau đó bơm nước vào, không còn cảnh phải vác từng bao cát lên mái để chống bão nước. Sau khi bão qua đi, cũng không cần phải tháo dỡ hay vất vả mang cát xuống dưới mà chỉ cần sử dụng hết lượng nước đã bơm vào trong túi là có thể dễ dàng đem cất đi để cho những lần sử dụng sau.

Sử dụng túi chứa nước của Hitex Đông Dương, bà con không còn phải vất vả mang vác từng bao cát lên trên mái nhà, không còn nguy hiểm  tiềm ẩn từ những bao cát như thủng mái tôn, bao cát rơi từ trên mái nhà xuống,…

Những nỗ lực phát triển các sản phẩm của chúng tôi đều mong muốn mang tới một cuộc sống tốt đẹp hơn cho khách hàng của mình.

Chế độ hậu mãi, bảo hành luôn hướng về người dùng !!!

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm có chất lượng khác nhau. Nhưng chúng tôi luôn đảm bảo với khách hàng về chất lượng – thời gian giao hàng với tiêu chí bền – đẹp – giá thành hợp lý.

Công ty Hitex Đông Dương chúng tôi chuyên sản xuất sản phẩm từ bạt với công nghệ hiện đại, đội ngũ công nhân có nhiều kinh nghiệm… đáp ứng mọi đơn hàng số lượng lớn. Sản phẩm hồ bơi di động của chúng tôi đã có mặt tại khắp các tỉnh thành trên cả nước. Ngoài ra chúng tôi còn nhiều sản phẩm bạt cao cấp như: Bể bơi di động, nhà lều di động, bể bơi trường họcdù sự kiệnrối hơicổng hơiđồ chơi bơm hơi teambuilding,…

Khách hàng mua sản phẩm nhập khẩu từ Trung Quốc thường không bảo hành. Chi phí bảo hành sẽ rất cao nếu bảo hành tại nước ngoài.

Dựa trên cái tâm của người làm nghề, chúng tôi bảo hành tất cả sản phẩm nhà phao, nhà hơi với thời gian 1 năm và đặc biệt có gói bảo hành 2 năm.

Quy trình đặt hàng:

quy trình mua hàng

  • Bước 1: Quý khách đặt hàng qua website, hoặc chốt mẫu qua điện thoại, email của công ty.
  • Bước 2: Quý khách chuyển trước cho công ty Hitex Đông Dương 30 – 50% tiền đặt cọc.
  • Bước 3: Sau khi nhận được tiền đặt cọc, công ty chúng tôi sẽ lên thiết kế và sản xuất sản phẩm. (kéo dài 3 – 5 ngày)
  • Bước 4: Khi hoàn thành, sản phẩm sẽ được vận chuyển đến chỗ Quý khách và lắp đặt. Đối với khách hàng ở xa, sản phẩm sẽ được gửi theo xe và khách tự lắp theo hướng dẫn của công ty.
  • Bước 5: Sau khi nhận và bàn giao sản phẩm quý khách thanh toán nốt phần chi phí còn lại cho công ty Hitex Đông Dương

Thông tin liên hệ:

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU CỦA CHÚNG TÔI !

Công Ty CP Hitex Đông Dương

[Add]: 435 Hải Thượng Lãn Ông – Phường Nam Thành – TP Ninh Bình – Ninh Bình
Hotline: 0942.832.000 | Website: https://dochoisukien.com/ | Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *