Túi chứa nước chống bão, túi chứa nước chống tốc mái

Túi chứa nước chống bão, chống tốc mái là gì ?

túi chứa nước chống bão, túi chứa nước chống tốc mái

Túi chứa nước chống bão đối với bà con Miền Trung và Miền Tây đã không còn quá xa lạ nữa. là loại túi có kích thước nhỏ gọn, được sử dụng để trữ nước ngọt cho mùa hạn hán hoặc lũ lụt.

Trong đợt bão vừa qua, bà con miền Trung đã gồng mình để chống chọi với cơn bão số 9 năm 2021, chất từng bao cát lên mái nhà để giữ cho căn nhà khỏi bị tốc mái.

Từ những khó khăn đó của bà con, công ty Hitex Đông Dương cho ra đời loại túi chứa nước chống tốc mái có thể đặt được và cố định trên mái nhà. Vừa có thể ngăn được tốc mái, vừa có nước sạch sử dụng trong và sau lũ.

Dưới đây là một số mẫu túi chứa nước khác:

TUI CHUA NUOC CHONG TOC MAI 1 8
TUI CHUA NUOC CHONG TOC MAI 1 7
Túi chứa nước chống tốc mái
TUI CHUA NUOC CHONG TOC MAI 1 5
TUI CHUA NUOC CHONG TOC MAI 1 3
TUI CHUA NUOC CHONG TOC MAI 1 2
Tui Chua Nuoc Chong Toc Mai 1

Đặc điểm và những giá trị mà túi chứa nước chống bão mang lại:

Những mẫu túi chứa nước chống bão của chúng tôi đều được sản xuất từ bạt PVC cao cấp 5 lớp được nhập từ các đơn vị sản xuất bạt hàng đầu tại Hàn Quốc, Trung Quốc,… Nguồn nguyên liệu này được nhập về đều đã được kiểm định về độ an toàn tuyệt đối cho người dùng nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng.

Khi sử dụng túi chứa nước chống bão, bà con chỉ cần cố định túi tại một vị trí trên mái nhà, rồi sau đó bơm nước vào, không còn cảnh phải vác từng bao cát lên mái để chống bão nước. Sau khi bão qua đi, cũng không cần phải tháo dỡ hay vất vả mang cát xuống dưới mà chỉ cần sử dụng hết lượng nước đã bơm vào trong túi là có thể dễ dàng đem cất đi để cho những lần sử dụng sau.

Sử dụng túi chứa nước chống bão của Hitex Đông Dương, bà con không còn phải vất vả mang vác từng bao cát lên trên mái nhà, không còn nguy hiểm tiềm ẩn từ những bao cát như thủng mái tôn, bao cát rơi từ trên mái nhà xuống,…

Độ bền lên tới 15 năm cho nhu cầu sử dụng của bà con vùng bão lũ. Ngoài ra chúng tôi còn bảo hành lên tới 2 năm cho các sản phẩm túi chứa nước chống bão.

Những nỗ lực phát triển các sản phẩm của chúng tôi đều mong muốn mang tới một cuộc sống tốt đẹp hơn cho khách hàng của mình.

Túi chứa nước chống bão hình vuông:

tui chua nuoc xach tay 1 tui chua nuoc xach tay 2 tui chua nuoc xach tay 3 tui chua nuoc xach tay 4

Chế độ hậu mãi, bảo hành luôn hướng về người dùng !!!

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm có chất lượng khác nhau. Nhưng chúng tôi luôn đảm bảo với khách hàng về chất lượng – thời gian giao hàng với tiêu chí bền – đẹp – giá thành hợp lý.

Công ty CP Hitex Đông Dương chúng tôi chuyên sản xuất sản phẩm từ bạt với công nghệ hiện đại, đội ngũ công nhân có nhiều kinh nghiệm… đáp ứng mọi đơn hàng số lượng lớn. Sản phẩm hồ bơi di động của chúng tôi đã có mặt tại khắp các tỉnh thành trên cả nước. Ngoài ra chúng tôi còn nhiều sản phẩm bạt cao cấp như: Nhà bạt không gian, nhà lều di động, bể bơi trường họcdù sự kiệnrối hơicổng hơiđồ chơi bơm hơi teambuilding,…

Khách hàng mua sản phẩm nhập khẩu từ Trung Quốc thường không bảo hành. Chi phí bảo hành sẽ rất cao nếu bảo hành tại nước ngoài.

Dựa trên cái tâm của người làm nghề, chúng tôi bảo hành tất cả sản phẩm nhà phao, nhà hơi với thời gian 1 năm và đặc biệt có gói bảo hành 2 năm.

Quy trình đặt hàng:

quy trình mua hàng

  • Bước 1: Quý khách đặt hàng qua website, hoặc chốt mẫu qua điện thoại, email của công ty.
  • Bước 2: Quý khách chuyển trước cho công ty Hitex Đông Dương 30 – 50% tiền đặt cọc.
  • Bước 3: Sau khi nhận được tiền đặt cọc, công ty chúng tôi sẽ lên thiết kế và sản xuất sản phẩm. (kéo dài 3 – 5 ngày)
  • Bước 4: Khi hoàn thành, sản phẩm sẽ được vận chuyển đến chỗ Quý khách và lắp đặt. Đối với khách hàng ở xa, sản phẩm sẽ được gửi theo xe và khách tự lắp theo hướng dẫn của công ty.
  • Bước 5: Sau khi nhận và bàn giao sản phẩm quý khách thanh toán nốt phần chi phí còn lại cho công ty Hitex Đông Dương

Thông tin liên hệ:

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU CỦA CHÚNG TÔI !

Công Ty Cổ Phần Hitex Đông Dương

[Add]: 435 Hải Thượng Lãn Ông – Phường Nam Thành – TP Ninh Bình – Ninh Bình
Hotline: 0942.832.000 | Website: https://dochoisukien.com | Email: dochoisukien@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *